VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 08/9/2022, Ban giám hiệu trường Tiểu học Trần Phú kết hợp Ban đại diện CMHS tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022 cùng các tiết mục văn nghệ biểu diễn, đặc biệt tại lễ hội.

Trong buổi lễ ý nghĩa này nhà trường được vinh hạnh đón ông Đinh Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Sa Rài. Bà Nguyễn Thị Ánh Liên – Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Sa Rài. Ông Nguyễn Hồng Thái – Chủ tịch Ủy ban Mật trận tổ quốc Việt Nam thị trấn Sa Rài. Ông Nguyễn Văn Mùi – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đại diện Head Honda chi nhánh Tân Hồng. Đặc biệt bà Nguyễn Mai Lan – Việt kiều từ Hoa Kỳ về đã tài trợ 750 phần quà gồm bánh và lồng đèn trị giá hơn 52 triệu đồng.

Quang cảnh vui tết Trung thu

Ông Đinh Văn Dũng và nhà tài trợ cùng quý đại biểu

Văn nghệ vui Tết Trung thu

Bà Nguyễn Thị Ánh Liên – Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Sa Rài
đọc thư chúc Tết của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Thầy Lê Văn Nông – Hiệu trưởng vui hội trăng rằm

Bà Nguyễn Mai Lan – Nhà tài trợ phát biểu vui tết trung thu

Thầy Lê Văn Nông tặng hoa nhà tài trợ

Đại biểu và nhà tài trợ tặng quà cho học sinh

Niềm vui của học sinh vui tết trung thu

Trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức thành công cho học sinh toàn trường một ngày hội “Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống.

Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh./.

Tác giả : Tống Văn Tháp Giang – Ban biên tập.