Hành trình đến địa chỉ đỏ của Liên đội trường Tiểu học Trần Phú

Hành trình đến địa chỉ đỏ
của Liên đội trường Tiểu học Trần Phú

——-

Ngày 12 tháng 5 năm 2024, Liên Đội trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức cho học sinh khối 5 tham quan về nguồn tại An Giang gồm  các địa điểm: Khu di tích Nhà Mồ Ba Chúc, Khu du lịch Đồi Tức Dụp, Khu du lịch Vạn Hương Mai.

Thông qua hoạt động tham quan – về  nguồn nhằm giáo dục học sinh tinh thần yêu nước, lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc. Tạo điều kiện cho học sinh được tham quan học hỏi, giao lưu, mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống.

Đoàn tham quan hơn 100 em học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân viên trường cùng tham gia.

Nội dung tham quan: Tham quan trải nghiệm, di tích lịch tỉnh An Giang là nơi lưu giữ những chứng tích chiến tranh, chiến tích của quân đội ta trong thời kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ nơi bảo tồn giá trị văn hóa tỉnh An Giang.

Đoàn đến tham quan Đồi Tức Dụp

Các em tìm hiểu nhà Mồ Ba Chúc

Các em trang nghiêm lắng nghe thuyết minh  Nhà Mồ Ba Chúc

Các em tham quan khu du lịch Vạn Hương Mai

Hành trình đến địa chỉ đỏ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đây học sinh được bổ sung kiến thức về lịch sử, văn hóa truyền thống của Việt Nam./.

Tác giả : Kim Oanh