Uống nướ nhớ nguồn

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Với chủ đề “UỐNG NƯỚC NHỜ NGUỒN”

Nhằm để kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023);

Thực hiện chủ điểm hoạt động đội tháng 12 năm 2023, ngày 04/12/2023, Trường Tiểu học Trần Phú tổ chức tiết hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”

Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2023, buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, tập thể học sinh lớp 4A3  thực hiện nghi thức chào mừng qua hình ảnh bộ trang phục của các chú bộ đội hải quân đang thực hiện nhiệm vụ ở Đảo xa. Với sừ tham dự Ban giám Hiệu, quý thầy cô và 720 học sinh của trường.

Các em lớp 4A3 thực hiện nghi thức chào cờ

Bên cạnh đó, các em còn tham gia tiết mục múa minh hoạ cho hoạt động chào mừng

Tiết mục múa của các em lớp 4A3 thực hiện

Nhân dịp này, thầy Tổng phụ trách đội giáo dục chủ điểm và tuyên truyền đến các em học sinh về các Anh hùng Liệt sĩ.

Đây là một buổi hoạt trải nghiệm rất ý nghĩa, các em học sinh lớp 4A3 đã mang đến buổi sinh hoạt dưới cờ. Đồng thời giáo dục học sinh lòng yêu nước và yêu quý chú bộ đội nhiều hơn nữa./.

Tác giả: Nguyễn Thị Bé Trà.