THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ NGOÀI NĂM 2024

Xét tờ trình số 166/TTr-THTP, ngày 07 tháng 8 năm 2024 của Trường tiểu học Trần Phú về việc đăng ký đánh giá ngoài năm 2024;

Nhằm để kiểm định chất lượng Trường tiểu học đạt mức độ 2 và duy trì Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1;

Ngày 15 tháng 8 năm 2024, Trường tiểu học Trần Phú tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra sơ bộ hồ sơ đánh giá ngoài năm 2024 của Phòng Giáo dục &Đào tạo Tân Hồng.

Về đoàn kiểm tra có ông Phạm Văn Sô, Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Hồng làm trưởng đoàn và 06 thành viên trong đoàn kiểm tra.

ông Phạm Văn Sô, Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Hồng phát biểu

Về phía nhà trường có ông Lê Văn Nông, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra, còn có các Phó Hiệu trưởng và 18 đồng chí là thành viên Hội đồng tự đánh giá cấp trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi kiểm tra, ông Phạm Văn Sô, Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Hồng tiến hành phân công các thành viên đoàn kiểm tra các TIÊU CHUẨN.

Qua buổi kiểm tra, đoàn đã nhận xét: Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, ra Quyết định thành lập Hội đồng tự đánh giá và tổ chức thực hiện nghiêm túc. Tất cả hồ sơ về cơ bản thì đảm bảo theo từng tiêu chí, có sắp xếp ngăn nắp và khoa học.

Tuy nhiên, qua kiểm tra thì đoàn đã chỉ ra những hạn chế mà nhà trường cần bổ sung: bổ sung thêm vài minh chứng còn thiếu; rà soát lại số liệu trong báo cáo phù hợp với số liệu minh chứng; điều chỉnh lại vài gợi ý mô tả trong báo cáo và kế hoạch cải thiện cần cụ thể hơn; tiến hành trang trí lại cảnh quan sư phạm; Trình Phòng GD&ĐT, UBND huyện ra Quyết định công nhận Thư viện tiên tiến.

Tác giả: Nguyễn Văn Tâm