Phụ nữ Trường Tiểu học Trần Phú học tập và làm theo lời dạy Bác Hồ

 

Bác Hồ đã dạy “ Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công. Mỗi một người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe là cả nước mạnh khỏe.” Hưởng ứng lời dạy của Người, tổ phụ nữ trường Tiểu học Trần Phú đồng lòng thành lập “ Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh” với khẩu hiệu “ Rèn luyện sức khỏe để đảm việc nước, đảm việc nhà.”

h1

 

Ngày 5 tháng 4 năm 2021, tại Hội trường của Trường Tiểu học Trần Phú, buổi ra mắt câu lạc bộ được diễn ra long trọng. Đến dự buổi ra mắt, có ông Hà Thanh Quan – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị trấn Sa Rài; ông Lê Văn Nông – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Phước Sang và ông Nguyễn Văn Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 25 giáo viên nữ của trường.

h2

Ông Hà Thành Quang, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Sa Rài

h3

Ông Lê Văn Nông, Hiệu trưởng Nhà trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu lạc bộ hoạt động với phương châm “ Tự nguyện – Đoàn kết – Vui khỏe”. Để hoạt động có hiệu quả, câu lạc bộ đã bầu ra ban Chủ nhiệm gồm các thành viên:

  1. Bà Lăng Thoại Như – Chủ nhiệm
  2. Bà Nguyễn Thị Thất – Phó chủ nhiệm
  3. Bà Trương Thị Kim Thu – Phó chủ nhiệm
  4. Bà Bùi Thị Thu Thương – Thư kí

h5 h4

 

Câu lạc bộ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và nhà trường với chia sẻ mong muốn câu lạc bộ duy trì và mở rộng hơn. Cuối cùng các đồng chí lãnh đạo chúc câu lạc bộ hoạt động hiệu quả, nâng cao sức khỏe và tình đoàn kết trong nhà trường, chúc nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

h7 h6

Cuối buổi ra mắt, bà Lăng Thoại Như thay mặt câu lạc bộ nói lời cảm ơn đến Chính quyền địa phương, Lãnh đạo Nhà trường và thể hiện quyết tâm duy trì và đưa câu lạc bộ hoạt động ngày càng có hiệu quả./.

                                                                       Sa Rài, ngày 06 tháng 05 năm 2021       

                                                                                Tác giả Nguyễn Văn Tâm

                                                                           (Phó Hiệu trưởng Nhà trường)