NGÀY HỘI CỦA CHÚNG EM – SÂN CHƠI BỔ ÍCH

—-

Ngày 02 – 03 tháng 12 năm 2022, Trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức, ngày hội giao lưu “Chúng em là học sinh Tiểu học” là sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Thông qua ngày hội, các em học sinh có dịp được giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng giao tiếp, kĩ năng sống, phát huy tài năng, trí tuệ, sáng tạo về các kiến thức các môn học và trải nghiệm trong cuộc sống.

Thầy Lê Văn Nông – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Quang cảnh ngày hội giao lưu

Ngày hội giao lưu được tổ chức với sự tham gia của học sinh các lớp thuộc khối lớp 4 và 5. Hội thi gồm 4 phần thi: viết chữ đep-trưng bày, vẽ tranh theo chủ đề, hoạt động trải nghiệm và văn nghệ. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã xây dựng, biểu diễn được nhiều tiết mục đặc sắc như các bài hát múa về tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, tiểu phẩm về bảo vệ môi trường, trình diễn thời trang từ những nguyên vật liệu tái chế… vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn người xem.

Tiết mục Văn nghệ

Sản phẩm của các đội tham gia ngày hội giao lưu

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị và sân chơi hữu ích. Bên cạnh đó, nó còn tạo thêm sự gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, tạo sự gắn kết giữa thầy và trò, giữa bạn bè với nhau. Từ đó tạo niềm vui và hứng thú hơn cho các em khi đến trường.

Người viết bài Hồ Thị Mộng Kha