HỌP TRIỂN KHAI DẠY HỌC TRỰC TUYẾN THÔNG QUA PHẦN MỀM ZOOM CLOUD MEETING

Sáng ngày 17/04/2020, để thưc hiện triển khai một số văn bản của ngành giáo dục, cũng như họp hội ý triển khai chương trình dạy học trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meetings trong thời kì dịch bệnh Covid – 19 còn diễn biến phức tạp. Ban giám hiệu nhà trường tổ chức họp trực tuyến triển khai cách thực hiện dạy học trực tuyến đến với học sinh cho các giáo viên.

H4

Hình ảnh họp trực tuyến

Thông qua cuộc họp có nhiều ý kiến đồng thuận với việc triển khai dạy học trực tuyến và bước đầu thực hiện ở một số giáo viên.

H3 H2 H1

Ảnh học trực tuyến của học sinh

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn không ít những ý kiến nêu lên những khó khăn khi thực hiện. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà số lượng học sinh tham gia không đồng đều, thời gian không đảm bảo chất lượng.
Chính vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường khuyến khích các giáo viên tham gia dạy học trực tuyến với những những nội dung ôn tập, hỗ trợ, tuyên truyền để số lượng tham gia ngày một đông hơn.

Nguồn: Trường TH Trần Phú                                                                   Tác giả: Nguyễn Trung Trực